jimmyfood

TÔN VINH GIÁ TRỊ GẠO VIỆT
TÔN VINH GIÁ TRỊ GẠO VIỆT
XÂY DỰNG VÙNG NGUYÊN LIỆU SẠCH

Jimmy Food đã và đang nhân rộng mô hình vùng nguyên liệu sạch, hỗ trợ người nông dân về mọi mặt, bao tiêu sản phẩm, đồng thời đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại kết hợp với quy trình sản xuất khép kín chuẩn quốc tế.

Tại Jimmy Food, để đảm bảo được nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng trong hạt gạo, nguyên liệu sạch được trồng tại Việt Nam sẽ trải qua một quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại. Các sản phẩm của Jimmy Food luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng an toàn và hàm lượng dinh dưỡng.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO
AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Đội ngũ kĩ sư nông nghiệp của Jimmy Food luôn sát cánh cùng bà con nông dân để kiểm soát và xử lí các trường hợp cấp bách một cách kịp thời. Bên cạnh đó, quy trình xay xát cũng được kiểm soát cẩn thận với đội ngũ nhân viên quản lí chất lượng giàu kinh nghiệm để đảm bảo các chất dinh dưỡng có trong hạt gạo được giữ lại một cách trọn vẹn nhất.

Với mô hình “sạch” từ nông trại đến bàn ăn, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon, sạch và an toàn nhất cho sức khỏe.

CÔNG NGHỆ HÀ LAN
CÔNG NGHỆ HÀ LAN
NỀN TẢNG KHOA HỌC VỮNG CHẮC
Nền tảng khoa học vững chắc, nguồn nguyên liệu sạch, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao,... là nền tảng để Jimmy Food tạo ra những sản phẩm an toàn nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
CÔNG NGHỆ HÀ LAN
Cơm - Bún
Bún Bò Huế
Bún Bò Huế
Gia Vị
Bún Bò Huế
Gỏi Cuốn
Bún Nước Sốt Nóng Thượng Hải
Bún Gạo Lức
Đăng Ký Nhận Tin
đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
zalo