GÓC ẨM THỰC
BÚN MỘC THƠM NGON - THANH MÁT ĐỔI VỊ CHO BỮA ĂN

Bún mọc là món ăn có cách làm đơn giản nhưng lại được nhiều người ưa thích. Một tô bún với nước xương ngọt thanh với viên mọc mềm dai thơm ngon sẽ là bữa ăn đổi gió hoàn chỉnh cho gia đình bạn.

BÚN ỐC - MÓN NGON DÂN DÃ NGON LẠ

Bún ốc hà nội là sự hoà quyện hương vị đầy tinh tế từ chút chua của khế, chanh kết hợp với ốc ngọt vị và nước dùng đậm đà, đem đến món ăn vô cùng hấp dẫn.

CÔNG THỨC NẤU BÚN RIÊU NGON ĐÚNG CHUẨN
Bún riêu là món ăn đặc trưng của đồng quê Việt Nam, được làm từ những nguyên liệu dân dã, quen thuộc với các vùng nông thôn.
Độc lạ, bún quậy Phú Quốc

Bạn đến Phú Quốc nên một lần thử món bún quậy. Món bún thu hút thực khách bởi cách chế biến và điều đặc biệt là người ăn phải xếp hàng chờ, tự phục vụ, từ làm nước chấm....

ROULEAU DE PRINTEMPS

Gỏi cuốn là một món ăn rất thanh đạm, không có nhiều dầu mỡ, màu sắc phong phú đẹp mắt nên được người Pháp ưu ái gọi là "rouleau de printemps " - những cuốn gỏi của mùa Xuân.

BÚN THỊT NƯỚNG

Bún thịt nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Bún thịt nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam.

BÚN BÒ HUẾ

Bún bò Huế là món ăn dân tộc nổi tiếng của nước Việt Nam ta, được du khách quốc tế rất ưa chuộng. Bún bò Huế cũng được liệt vào 50 món ăn ngon nhất trên toàn thế giới. Vậy làm sao để nấu được những tô bún bò Huế thật ngon theo đúng công thức gia truyền, mời các bạn tham khảo các chuyên gia đầu bếp hướng dẫn nhé.

zalo