HÀNH TRÌNH CỦA 

                        HẠT GẠO VIỆT     

     

     Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi người nông dân cảm thấy hạnh phúc thì họ mới tạo ra được những hạt gạo tuyệt vời nhất nên Jimmy Food đã áp dụng các chính sách đồng hành cùng người nông dân như tài trợ vốn, hỗ trợ kỹ thuật, giống lúa, bao tiêu sản phẩm đầu ra với giá cao hơn giá thị trường. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi luôn sát cánh cùng bà con nông dân nhằm kiểm soát sâu bệnh, nguồn nước và xử lý các trường hợp cấp bách một cách kịp thời. Bên cạnh đó, quy trình xay xát lúa cũng được kiểm soát cẩn thận với đội ngũ nhân viên quản lý chất lượng giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo giữ lại một cách trọn vẹn nhất các giá trị dinh dưỡng có trong hạt gạo.

     Quy trình sản xuất khép kín cùng với trang thiết bị hiện đại và công tác kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt tại Jimmy Food luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng.

     Với mô hình “sạch” từ nông trại đến bàn ăn, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon, sạch và an toàn nhất cho sức khỏe.

SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 
     Jimmy Food được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia ẩm thực Hà Lan, những người mang nhiều tâm huyết với hạt gạo Việt và mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho mọi nhà.
     
     Trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình chọn lọc hạt giống, phát triển vùng nguyên liệu, trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến..., chúng tôi hiểu rằng chất lượng là chìa khóa để tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Jimmy Food luôn nỗ lực để đạt mục tiêu trở thành Nhà cung cấp các sản phẩm từ gạo đáng tin cậy nhất không chỉ cho thị trường Châu Âu và Châu Á mà còn vươn xa ra thị trường thế giới. 
 
     Hướng đến sự phát triển bền vững, Jimmy Food đã và đang nhân rộng mô hình vùng nguyên liệu sạch, hỗ trợ người nông dân về mọi mặt, bao tiêu sản phẩm, đồng thời đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại kết hợp với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn quốc tế. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của thị trường về dòng sản phẩm Sạch và An toàn. 

LUÔN ĐẢM BẢO

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

     Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ sản xuất mới cùng với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

 

CHỨNG NHẬN

 

     Sản phẩm của chúng tôi được cấp Chứng nhận của các tổ chức an toàn thực phẩm trên thế giới như: Chứng nhận HALAL, Chứng nhận an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh (BRC), Chứng nhận HACCP và Chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015.

        

 

 

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

     

     Cùng với việc giữ vững và phát triển mạng lưới các Đối tác xuất khẩu sản phẩm sang Thị trường Châu Âu, Jimmy Food đã và đang đẩy mạnh việc phát triển thị trường trong nước và các thị trường khác trên Thế giới nhằm mang các sản phẩm Sạch và An toàn của mình đến được với nhiều người tiêu dùng hơn.                                                               

                 

zalo