Hành trình của hạt gạo Việt 

 

Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi người nông dân cảm thấy hạnh phúc thì họ mới tạo ra được những hạt gạo tuyệt vời nhất nên Jimmy Food đã áp dụng các chính sách hỗ trợ người nông dân như tài trợ vốn, kĩ thuật và giống lúa; bao tiêu sản phẩm đầu ra với giá cao hơn giá thị trường. Đội ngũ kĩ sư nông nghiệp của chúng tôi luôn túc trực sát cánh cùng bà con nông dân nhằm kiểm soát sâu bệnh, nguồn đất, nguồn nước và xử lí các trường hợp cấp bách một cách kịp thời. Bên cạnh đó, quy trình xay xát lúa cũng được kiểm soát cẩn thận với đội ngũ nhân viên quản lí chất lượng giàu kinh nghiệm để đảm bảo các chất dinh dưỡng có trong hạt gạo được giữ lại một cách trọn vẹn nhất.

Tại Jimmy Food, những hạt gạo tuyệt vời do bàn tay người nông dân làm ra sẽ trải qua qui trình sản xuất khép kín và máy móc hiện đại kết hợp với phương pháp sản xuất truyền thống, hoàn toàn thỏa mãn các hệ thống quản lý chất lượng như HCAAP, HALAL, BRC, ISO 9001: 2008 và ISO 14001:2004. Các sản phẩm của Jimmy Food được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và thân thiện với môi trường.

Với mô hình “sạch” từ nông trại đến bàn ăn, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon, sạch và an toàn nhất cho sức khỏe.