HÀNH TRÌNH CỦA 

                        HẠT GẠO VIỆT     

     

     Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi người nông dân cảm thấy hạnh phúc thì họ mới tạo ra được những hạt gạo tuyệt vời nhất nên Jimmy Food đã áp dụng các chính sách hỗ trợ người nông dân như tài trợ vốn, kĩ thuật và giống lúa, bao tiêu sản phẩm đầu ra với giá cao hơn giá thị trường. Đội ngũ kĩ sư nông nghiệp của chúng tôi luôn sát cánh cùng bà con nông dân nhằm kiểm soát sâu bệnh, nguồn đất, nguồn nước và xử lí các trường hợp cấp bách một cách kịp thời. Bên cạnh đó, quy trình xay xát lúa cũng được kiểm soát cẩn thận với đội ngũ nhân viên quản lí chất lượng giàu kinh nghiệm để đảm bảo giữ lại một cách trọn vẹn nhất các chất dinh dưỡng có trong hạt gạo.

     Tại Jimmy Food, để đảm bảo được nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng trong hạt gạo, nguyên liệu sạch được trồng tại Việt Nam sẽ trải qua một quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại. Các sản phẩm của Jimmy Food luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng an toàn và hàm lượng dinh dưỡng.

     Với mô hình “sạch” từ nông trại đến bàn ăn, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon, sạch và an toàn nhất cho sức khỏe.

SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 
     Jimmy Food được thành lập bởi những chuyên gia ẩm thực Hà Lan,những người mang nhiều tâm huyết với hạt gạo Việt và mong muốn mang tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho mọi nhà.
     
     Trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình chọn lọc hạt giống, vùng nguyên liệu, trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến., chúng tôi hiểu rằng chất lượng là chìa khóa để tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Jimmy Food luôn nỗ lực để đạt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm từ gạo đáng tin cậy nhất không chỉ trong thị trường Châu Âu và Châu Á mà còn vươn xa ra thị trường thế giới. 
 
     Hướng đến sự phát triển bền vững, Jimmy Food đã và đang nhân rộng mô hình vùng nguyên liệu sạch, hỗ trợ người nông dân về mọi mặt, bao tiêu sản phẩm, đồng thời đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại kết hợp với qui trình sản xuất khép kín đạt chuẩn quốc tế. Sau nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường về dòng sản phẩm sạch và an toàn. 

LUÔN ĐẢM BẢO

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

     Chúng tôi sử dụng hầu hết những công nghệ sản xuất mới và hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

CHỨNG NHẬN

 

     Sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng nhận của các tổ chức an toàn thực phẩm trên thế giới như: Chứng nhận Halal, Chứng nhận an toàn thực phẩm của hiệp hội bán lẻ Anh, Chứng nhận HACCP, Chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001.

 

        

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

     

     Trong khi giữ vững mối quan hệ xuất khầu sang các nước Châu Âu, Jimmy Food đã và đang tiến hành phát triển truyền thông của công ty tại thị trường trong nước và khám phá thị trường thế giới.